Thi công xây lắp cơ sở hạ tầng trạm BTS

Hiện nay sự phát triển mạng lưới viễn thông ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng kéo theo các trạm thu phát sóng BTS ra đời nhằm mục đích thu phát sóng di động, được dùng trong truyền thông về các thiết bị di động trong các mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ (ISP).

Hiện nay sự phát triển mạng lưới viễn thông ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng kéo theo các trạm  thu phát sóng BTS ra đời nhằm mục đích thu phát sóng di động, được dùng trong truyền thông về các thiết bị di động trong các mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ (ISP).
Chính vì vậy việc thi công xây lắp cơ sở hạ tầng trạm BTS là công việc vô cùng quan trọng và cần phải lựa chọn đơn vị thi công có năng lực và trình độ để việc xây lắp diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng là việc vô cùng cần thiết. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp viễn thông  CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG đã vinh dự là nhà thầu duy nhất đủ điều kiện thực hiện thi công toàn bộ gói thầu thi công xây lắp cơ sở hạ tầng trạm BTS Xây dựng mới cơ sở hạ tầng trạm BTS An Thịnh II huyện Văn Yên nhằm tạo ra hiệu quả thu phát sóng cao nhất với vùng phủ sóng rộng đảm bảo ổn định sóng di động cho các thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị internet không dây trong khi các nhà điều hành mạng có thể là mạng di động GSM, CDMA hay hệ thống TDMA cơ bản trong vùng phát sóng của trạm BTS

Cấu tạo trạm BTS bao gồm:
Một trạm thu phát (viết tắt là TRX): có tác dụng: xử lý việc truyền và nhận tín hiệu, gửi và nhận các tín hiệu từ các phần tử mạng cao hơn nó
Một bộ tổ hợp: có tác dụng kết hợp nguồn cấp dữ liệu từ một số trạm thu phát để được gửi đi thông qua một ăng-ten duy nhất do đó làm giảm số lượng ăng-ten cần cài đặt
Một bộ khuếch đại công suất: giúp khuếch đại tín hiệu từ trạm thu phát sóng để truyền thông tin qua ăng-ten
Một bộ song công: được sử dụng để tách việc gửi và nhận tín hiệu từ các ăng-ten hoặc từ một ăng-ten là một phần bên ngoài của trạm BTS.

Một số thiết bị chính sử dụng trong thi công xây lắp

Một số hình ảnh thi công xây lắp

Trong quá trình thực hiện do điều kiện thời tiết xấu và địa hình đồi núi phức tạp công tác thi công xây dựng trạm BTS gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo và quyết tâm làm việc theo kịp tiến độ của anh em công nhân viên đã vươt qua khó khăn và hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đã đề ra. Sao 70 thi công xây dựng trạm BTS đã được nghiệm thu chất lương và đi vào hoạt động ổn định hiệu quả. Tập thể lãnh đạo và công nhân viên CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG đã được đối tác đánh khên ngợi và đánh giá cao về năng lực chuyên môn làm việc.
Kết quả này một lần nữa lại khẳng định vị thế đi đầu của CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG trong lĩnh vực viễn thông nói chung và thi công xây dựng trạm BTS nói riêng

Tin cùng danh mục

Thi công xây lắp cơ sở hạ tầng trạm BTS

Hiện nay sự phát triển mạng lưới viễn thông ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng kéo theo các trạm thu phát sóng BTS ra đời nhằm mục đích thu phát sóng di động, được dùng trong truyền thông về các thiết bị di động trong các mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ (ISP).

Đọc tiếp →

Thi công hàn nối cáp quang tại Hà Nội và các tỉnh

Công ty chúng tôi nhận tư vấn hỗ trợ xử lý sự cố, thông tuyến cáp quang giá hợp lý nhất khu vực nhằm để đáp ứng nhu cầu thi công hàn nối cáp quang các tuyến cáp quang đảm bảo tuyến thông tin cho hệ thống viễn thông khu vực Hà Nội và ngoại tỉnh cho các đơn vị có nhu tư vân hỗ trợ.

Đọc tiếp →

Bình luận của bạn

0862999355