Đánh giá chất lượng vỏ tủ kp 200 Abs postef vỏ tủ đấu nối cáp điện thoại 200 đôi

Vỏ tủ kp 200 Abs postef hay còn gọi là Tủ đấu nối ABS 200 đôi - Postef là một sản phẩm của Postef được thiết kế một cách khoa học giúp thuận tiện cho người lắp đặt khai thác sử dụng. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Vỏ tủ kp 200 Abs postef hay còn gọi là Tủ đấu nối ABS 200 đôi – Postef là một sản phẩm của Postef được thiết kế một cách khoa học giúp thuận tiện cho người lắp đặt khai thác sử dụng và có thể chịu được chấn động mạnh và ảnh hưởng của môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Vỏ tủ kp 200 Abs postef

Việc lắp đặt khá dễ dàng vì thiết kế của vỏ tủ đã được tính toán sao cho phù hợp nhất với người sử dụng. Có thể tháo rời giữa thân tủ và đế tủ rấ dễ dàng và có thể luồn cáp từ dưới lên. Cánh cửa có 3 vị trí khi sử dụng (đóng, mở, khai thác), ở vị trí khai thác có thanh chống để cố định cánh tủ. Hai thanh ngang trên cùng được bắt các vòng đỡ dây (jimpering), giá đỡ dây. Tiện cho việc quản lý dây nhảy. Khung giá của tủ đều thích hợp cho nhiều loại phiến đấu nối.

Vỏ tủ kp 200 Abs postef

Vỏ tủ KP được thiết kế cho phép mở từ bên trái hoặc bên phải, mở một mặt hay hai mặt. Không cần bảo hành hay sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng và vận chuyển đi xa hay lắp đặt. Với thiết kế khoa học vỏ tủ kín hoàn toàn và cách ly bên trong và bên ngoài tủ, kèm theo đó là hê thống khoá 3 chốt an toàn. Gia cường bằng cách tạo gân bề mặt nên thân tủ rât vững chắc và có khả năng chịu được va đập cao, cánh tủ cũng được gia cường bằng các thanh i-nox. Hệ thống tiếp đất tốt để có thể lắp các thiết bị bảo an chống sét đảm bảo khả năng hoạt động trong vùng thời tiết xấu. Vỏ được làm tư nhựa ABS nên có tuổi thọ cao kèm theo đó là khả năng chống lại các tác động hóa học tính chống ăn mòn hóa học tốt.

Tông quát lại Vỏ tủ kp 200 Abs postef là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng những nhu cầu như: Phân phối đường cáp chính tới các hộp đấu thuê bao, cấu hình lắp phiến kiểu đối xứng, cho phép đấu nối rẽ ngang như giá MDF hay lắp các phiến IDC,FL, cũng có thể lắp Mô-đun cáp quang.

Trên đây là một vài ý kiến riêng của Viên Thông Trường Giang nếu các bạn cần tư vấn thêm hay góp ý về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo nhất.

CS1: CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG
Văn Phòng: Tầng 7, Tòa nhà Thanh Bình Home, KĐT Mộ Lao, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Xưởng SX: Số 45, Đường Rạng Động, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Hà Nội
Email: xaydungvienthongtruonggiang@gmail.com
Website: http://vienthongtruonggiang.com
TELL: 02462.533.866 HOTLINE: 037.305.8888

Tin cùng danh mục

Thi công xây lắp cơ sở hạ tầng trạm BTS

Hiện nay sự phát triển mạng lưới viễn thông ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng kéo theo các trạm thu phát sóng BTS ra đời nhằm mục đích thu phát sóng di động, được dùng trong truyền thông về các thiết bị di động trong các mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ (ISP).

Đọc tiếp →

Thi công hàn nối cáp quang tại Hà Nội và các tỉnh

Công ty chúng tôi nhận tư vấn hỗ trợ xử lý sự cố, thông tuyến cáp quang giá hợp lý nhất khu vực nhằm để đáp ứng nhu cầu thi công hàn nối cáp quang các tuyến cáp quang đảm bảo tuyến thông tin cho hệ thống viễn thông khu vực Hà Nội và ngoại tỉnh cho các đơn vị có nhu tư vân hỗ trợ.

Đọc tiếp →

Bình luận của bạn

0862999355