CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG đã ký kết thành công với Tập đoàn KONE

Vừa qua CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG đã ký kết thành công với Tập đoàn KONE một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn của Ba Lan

Vừa qua CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG đã ký kết thành công với Tập đoàn KONE một trong những  tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn của Ba Lan. KONE là tập đoàn cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. KONE cũng được tạp chí Forbes uy tín bình chọn là một trong 100 công ty sáng tạo nhất năm 2016. Đây cũng là công ty thang máy và thang cuốn duy nhất có tên trong danh sách này 6 năm liền. Chúng tôi tự hào đươc cùng đồng hành khi trở thành là nhà thầu phụ duy nhất được ký kết và làm việc với tập đoàn KONE trong dự án cung cấp 22 thang máy KONE MiniSpace hiệu suất năng lượng cao, 3 thang máy quan sát, một thang máy vận chuyển hàng hóa KONE TransysT và hệ thống điều khiển điểm đến KONE Polaris. Trong đó, 12 thang máy KONE MiniSpace có vận tốc di chuyển lên đến 5m một giây và tất cả 26 thang máy đều được kết nối với bộ điều khiển từ xa KONE E-Link, giúp cập nhật tình trạng hoạt động theo thời gian thực và cho phép triển khai giải pháp tối ưu việc vận chuyển hành khách cho dự án Discovery Complex hơn 5000 tỷ đồng với diện tích lên đến 10.218m2, tọa lạc tại địa chỉ số 302 Cầu Giấy, Hà Nội, kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên tại Việt Nam

 

Discovery Complex được kỳ vọng trở thành một biểu tượng về môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và văn minh tại khu phía Tây Hà Nội
Để có thể vận hành 1 các trơn tru và đảm bảo an toàn cho hệ thống thang máy quy mô lớn như vậy cần có 1 hệ thống điều khiển vô cùng hiện đại và việc kết nối giữa hệ thống thang máy và hệ thống điều khiển phức tạp như vậy có rất ít đơn vị trong nước đạt được các yêu cầu khắt khe về chuyên môn kỹ thuật đáp ứng nhu cầu thực hiện được. Nên việc chọn nhà thầu cùng thực hiện để thi công  kết nối hệ thống điều khiển và thang máy phải lựa chọn vô cùng cẩn trọng và kỹ càng. Sau 1 thời gian cân nhắc và lựa chọn Công Ty CP TVĐTXD Viễn Thông Trường Giang đã là đơn vị duy nhất đươc lựa chọn để thi công dự án.
Cụ thể CÔNG TY CP TVĐTXD & VIỄN THÔNG TRƯỜNG GIANG sẽ là đơn vị duy nhất cung cấp các thiết  và phụ trách phần đấu nối đường truyền cho toàn bộ hệ thống thang máy quy mô hàng trăm tỷ đồng này. Dự án sau khi hoàn thành sẽ giải quyết vấn đề đi lại bằng thang máy cho hàng chục nghìn người dân sống và làm việc tại đây.
Nhận thấy tầm quan trọng của dự án Giám đốc và ban lãnh đạo đã chuẩn bị hết sức kỹ càng các trang thiết bị cho đội ngũ thi công có thể thực hiện an toàn và nhanh chóng hoàn thành trong thời gian dự kiến.
Trong quá trình thực hiện mặc dù gặp khá nhiều khó khăn về yếu tố khách quan do cơ sở hạ tầng vẫn đang trong quá trình thi công hoàn thiện và môi trường làm việc ở độ cao rất  lớn nhưng anh em trong đội ngũ thi công kỹ thuật đã hết sức cố gắng vượt qua mọi khó khăn thác thức để hoàn thiện kịp với tiến độ được giao.

Tin cùng danh mục

Thi công xây lắp cơ sở hạ tầng trạm BTS

Hiện nay sự phát triển mạng lưới viễn thông ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng kéo theo các trạm thu phát sóng BTS ra đời nhằm mục đích thu phát sóng di động, được dùng trong truyền thông về các thiết bị di động trong các mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ (ISP).

Đọc tiếp →

Thi công hàn nối cáp quang tại Hà Nội và các tỉnh

Công ty chúng tôi nhận tư vấn hỗ trợ xử lý sự cố, thông tuyến cáp quang giá hợp lý nhất khu vực nhằm để đáp ứng nhu cầu thi công hàn nối cáp quang các tuyến cáp quang đảm bảo tuyến thông tin cho hệ thống viễn thông khu vực Hà Nội và ngoại tỉnh cho các đơn vị có nhu tư vân hỗ trợ.

Đọc tiếp →

Bình luận của bạn

0862999355